Giữa lùm xùm ‘trà xanh’ CĐM đào lại cfs tố Hải Tú ‘nhân cách ảo’

0
253

Mới đây, cư dân mạng đã đào lại post cfs của 1 người từng hợp tác với Hải Tú – nhân vật đang được chú ý trong vụ lùm xùm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Được biết, cfs này đã đăng cách đây 2 năm. Trong bài đăng, chủ nhân của cfs lên tiếng tố Hải Tú nhân cách ảo, luôn đăng các bài viết giảng giải đạo lý nhưng bản thân lại làm ngược lại.

Người này cho biết, mình theo dõi Hải Tú vì cô nàng có gương mặt đẹp, dáng chuẩn và là người có cá tính khi liên tục viết những bài về bình đẳng giới, nữ quyền… Tuy nhiên, sau 1 thời gian theo dõi thì phát hiện nhân cách của cô nàng hoàn toàn không như những gì phơi bày trên mạng xã hội.

“Mình nhận ra em đẹp thật nhưng nhân cách của em là ảo. Em viết về mọi thứ bất công trong cuộc đời này nhưng cuối cùng tất cả những gì em làm vẫn chỉ là chửi đổng vận vật, ai đưa ra ý kiến khác đều bị em chụp hẳn lên trang cá nhân của em làm văn tế”.

Chủ nhân cfs cho hay, bản thân muốn chia sẻ với Hải Tú nhưng sợ bị chửi bởi thấy cô chửi người khác dữ quá.

“Không thể nói trực tiếp với em vì em sẽ làm văn tế lẫn cap màn hình công khai tin nhắn lên nên viết lên đây mong em đọc được”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here