Ҳôŋ ҳąơ chàng trai sinh năm 2003 ‘lái máy bay’ hơn gần 10 tuổi để tŕả ńợ cho bố mẹ

0
184

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú rể được cho là sinh năm 2003, lấy vợ để tŕả ńợ cho gia đình khiến dân tình không khỏi ҳôŋ ҳąơ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới giữa một cặp đôi trẻ đã khiến mạng xã hội phải ҳôŋ ҳąơ và ghi nhận nhiều bình luận trái chiều.

Cụ thể, người đăng tải đoạn clip chia sẻ cô dâu hơn chú rể rất nhiều tuổi và có vẻ như đám cưới này cũng không xuất phát từ tình yêu: “Chú rể 2003, cô dâu 1992. Khổ thân cậu em phải “lái máy bay” để có tiền tŕả ńợ cho bố mẹ. Một đời trai trẻ vụt tắt trong phút chốc.”

Quan sát trong đoạn clip, có thể nhận ra rằng cô dâu đúng là có phần chững chạc hơn so với chú rể nên mọi người nhanh chóng tin vào câu chuyện của chủ bài đăng.

Thêm vào đó, biểu cảm trên mặt chú rể cũng có phần gượng gạo, tỏ rõ sự lo lắng trong ngày trọng đại này.

Tuy nhiên dù vậy thì chú rể trẻ vẫn rất quan tâm đến cô dâu. Từ lúc bước xuống xe, anh chàng luôn ân cần đỡ váy, giúp cô dâu để ý tránh không bị vấp ngã.

Theo Nhịp Sống Việt, chủ đoạn clip là chàng trai có tên V.T. Và theo lời của T. thì tất cả chỉ là một trò đùa mà anh dựng lên để trêu chọc bạn của mình, tức là cô dâu, chú rể mà thôi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here