Χéτ ηɠɧίệɱ A͜͡D͜͡N͜͡ cho vui, ɕô ɠáı ngỡ ngàng khi biết mình là ɕσռ ɠáı của tỷ phú

0
155

Cat McDonald vô cùng ngỡ ngàng khi biết bố đẻ của mình là 1 tỷ phú.

Cat McDonald là một nghệ sĩ chơi đàn violin sống tại thành phố Nashville, bang Tennessee (Mỹ). Cuộc sống của Cat không quá giàu nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, những tưởng cứ thế êm đềm trôi đi nhưng có những điều bất ngờ xảy ra mà chẳng ai ngờ được.

Sử dụng tài khoản TikTok có tên @fretlessfeline, Cat đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện trớ trêu, ngang trái của mình và nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hơn 1 triệu lượt xem, 232.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận.

Dịp Giáng sinh vừa qua, Cat được bố tặng cho một bộ dụng cụ χéτ ηɠɧίệɱ A͜͡D͜͡N͜͡ để tìm hiểu về nguồn gốc tổ tiên. Rất nhiều người đã mua về và cảm thấy thú vị khi hiểu hơn về gốc gác của mình, vậy nên chẳng ngại gì mà Cat không dám thử. Tuy nhiên, hành động “tưởng vui” ấy lại đem đến cho Cat một phát hiện gây ꜱốɕ mà bản thân cô cũng như cả gia đình không ngờ.

Cat cho biết từ nhỏ đến lớn, cô luôn mặc định mình là người Ireland vì họ của cô là McDonald và tóc của cô có màu đỏ rực rỡ đặc trưng. Thế nhưng, kết quả kiểm tra lại cho Cat một câu trả lời mà cô không hề mong đợi. Người mà cô gọi là bố lâu nay thực chất không phải là bố đẻ.

“Hóa ra tôi có 75% là người Na Uy và phần còn lại giống người Đức, người Anh và không hề có một chút đặc điểm nào của người Ireland. Vì vậy, tôi đã gọi cho bố tôi và nói bố đoán xem, tôi không phải là người Ireland.

Dẫu vậy, cha của Cat vẫn khẳng định rằng: Không đời nào, con chắc chắn phải là người Ireland”.

Cat kể tiếp: “Tôi đã đối mặt với mẹ và 2 dì của tôi ngay lập tức. Mọi người, kể cả mẹ tôi, đều có vẻ run sợ”. Thì tất nhiên rồi, bí mật động trời được bà giấu kín bao lâu nay bất ngờ bị phanh phui thì làm sao mà không chột dạ cho được.

Cat nói rằng bố cô đã nhận ra tên của người mà cô xác định là bố đẻ của cô. “Rõ ràng ông ấy là một người bạn cũ của gia đình”, Cat giải thích. “Là một người có gia phả thực sự là đặc quyền, tôi muốn nói rằng tôi rất biết ơn cuộc sống mà cha mẹ đã tặng cho tôi”, cô thừa nhận.

Bất ngờ này chưa qua, bất ngờ khác lại đến. Sau khi gõ tên bố đẻ của mình lên công cụ tìm kiếm Google, Cat lại một lần nữa choáng váng khi biết rằng cha của mình là một tỷ phú với 3 cô ɕσռ ɠáı, nếu Cat xuất hiện thì con số đã tăng lên 4.

Người ấy có 3 cô ɕσռ ɠáı và hiện đang làm CEO của một công ty lớn. 3 ɕσռ ɠáı của ông ấy đều làm việc cho bố.

Cat không nói rõ lý do vì sao mẹ cô lại che giấu bí mật khủng khiếp như vậy. Nhiều cư dân mạng cũng đặt câu hỏi có khi nào bố “hờ” của Cat đã nghi ngờ điều gì đó nên mới mua tặng bộ χéτ ηɠɧίệɱ A͜͡D͜͡N͜͡ cho ɕσռ ɠáı.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here