Sắp đón được dâu mới về nhà, chú rể bất lực quay xe ở phút 89 vì lý do ɓấŧ ƙɦả ƙɦáռɠ

0
112

Tuy nhà träï và nhà ġáï đã chủ động gộp ăn hỏi và đón dâu cùng ngày tuy chú rể không thể đón dâu suôn sẻ do diễn biến mới của dịċh.

Trước diễn biến phức tạp của dịċh tại Quảng Ninh, lực lượng CSGT, QĐ đã tiến hành lập tại cao tốc Hải Phòng – Hạ Long đoạn qua trạm thu phí BOT cầu Bạch Đằng để đưa ra nhắc nhở toàn bộ phương tiện lưu thông trên cao tốc trước khi mọi người đi vào vùng dịċh.

Nhiều tài xế, hành khách đã chọn quay đầu di chuyển về hướng Hà Nội. Một số người vẫn chọn đi vào địa bàn tỉnh Quảng Ninh và chấp nhận thực hiện các biện pháp phòng dịċh, không rời khỏi Quảng Ninh trong thời gian tới theo quy định.

Chiều ngày 28/1, một đoàn xe đang trên đường đi vào Quảng Ninh đón dâu đã phải dừng lại vì tình hình dịċh ҍệղհ.

Theo mẹ chú rể cho biết, gia đình quê ở Hải Phòng, nay là ngày tổ chức hôn lễ của con träï. Trước diễn biến phức tạp của dịċh ҍệղհ trong những ngày trước nên hai bên gia đình đã chủ động gộp lễ ăn hỏi và đón dâu vào một ngày.

“Chủ động gộp 2 lễ vào làm một rồi giờ phải qua nhà ġáï để dâng lễ mà dịċh bất ngờ quá. Chúng tôi đang đi đến Yên Hưng (Quảng Ninh) để đón dâu nhưng giờ vào đó thì không ra ngoài địa bàn tỉnh được nữa. Chắc chúng tôi phải nói chuyện lại với bên nhà ġáï chứ không biết làm thế nào nữa”, mẹ chú rể cho hay.

Mẹ chú rể tiếc nuối vì buổi lễ của con không thể diễn ra trọn vẹn.

Theo người thân của hôn lễ này cho biết, những ngày trước dịċh ҍệղհ chưa có diễn biến bất ngờ như hiện nay nên đã chọn ngày làm đám cưới.

“Đến phút 89 rồi thì lại có dịċh bùng phát, giờ không đón được dâu thì đành phải đi về chứ làm thế nào được, dịċh ҍệղհ mà”, một người thân trong đoàn đón dâu nói.

Sau một hồi dừng lại, đoàn xe đón dâu đã đành phải quay đầu về hướng Hải Phòng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here