ViruSs khoe ảnh bên ‘höt ġïrl nġựċ khủnġ 2k’, dân mạng nói mỉa ‘tưởng dừng ÿêü để tập trung cho sự nghiệp?’

0
293

Hình ảnh ViruSs rạng rỡ bên Wilson Nhật Anh – bạn thân của vợ Xemesis khiến dân tình vô cùng quan tâm.

Mới đây, hot streamer ViruSs đã đăng tải bức ảnh anh cùng Wilson Nhật Anh – cô bạn thân của Xoài Non – vợ Xemesis trên story trang cá nhân gây xôn xao cộng đồng mạng.

Động thái “quá nhanh, quá nġüÿ hïểm” của ViruSS khiến dân tình không khỏi quan tâm, nhất là khi anh từng tuyên bố dừng ÿêü Ngân รát tђủ với ly do tập trung cho sự nghiệp.

Câu chuyện bắt đầu từ bài đăng trên fanpage chính thức của “streamer giàu nhất Việt Nam” Xemesis khi kênh Youtube cá nhân cán mốc một triệu lượt người đăng ký theo dõi.

Phía dưới bài đăng, ViruSs gây chú ý với bình luận cậy nhờ Xemesis mai mối một bạn nữ cho mình thoát ế, bởi trong nhóm tứ hoàng streamer chỉ còn mỗi ViruSs chưa yên bề gia thất.

Ngay lập tức, Xemesis không ngần ngại trả lời sẽ đánh tiếng giúp ViruSs với Sunna (Wilson Nhật Anh) vốn là bạn thân của vợ Xemesis. Đoạn hội thoại của hai streamer thu hút sự chú ý không nhỏ của netizen Việt.

Cứ ngỡ đây chỉ là đùa vui giữa hai người bạn nhưng không, trên story ViruSs gây bất ngờ khi đăng tải bức ảnh chụp chung với bạn thân Xoài Non còn thoải mái “tag” tài khoản mạng xã hội của cô nàng 2002 này.

Wilson Nhật Anh hay còn được biết đến với biệt danh Sunna là bạn thân của Xoài Non – vợ Xemesis. Là con lai, Wilson Nhật Anh có bố là người Mỹ, mẹ là người Việt Nam nên dù sinh năm 2002 nhưng Wilson Nhật Anh đã sớm sở hữu vẻ ngoài qüÿến rũ. Cô nàng cũng theo đuổi phong cách ġợï ċảm và được nhắc đến nhiều với danh xưng “höt ġïrl nġựċ khủnġ”.

Chưa được bao lâu sau khi chia tay Ngân รát tђủ với lý do tập trung cho sự nghiệp ViruSs đã được bắt gặp cậy nhờ bạn bè mai mối và nhanh chóng có ảnh chụp chung với mỹ nhân 2002 khiến dân tình chê bai không ít.

Điều đáng nói hơn, dân mạng cũng phát hiện ra ViruSs và Wilson Nhật Anh đã “follow” nhau trên nền tảng mạng xã hội Instagram. Hiện, nam streamer vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào, netizen vẫn đang bình luận sôi nổi về câu chuyện này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here