Ɓáŧ ɦươռɠ có 4 dấu hiệu này phải thay ngay kẻo mất hết tài lộc, bảo sao toàn gặp điều xüï xẻö

0
192

Nếu ɓáŧ ɦươռɠ có 1 trong 4 điều này thì gia đạo lục đục, làm ăn thua lỗ triền miên, cuộc sống không mấy suôn sẻ.

Trong ɓáŧ ɦươռɠ có cát

Một số gia đình sử dụng cát để đổ vào ɓáŧ ɦươռɠ để việc cắm hương được thuận lợi, dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những đại kỵ phönġ thủÿ mà chúng ta cần tránh.

Phönġ thủÿ quan niệm cát chính là thứ bụi bặm, ô uế nên không được bỏ vào trong linh vật thiêng liêng như ɓáŧ ɦươռɠ. Cho cát vào ɓáŧ ɦươռɠ có thể đem đến những điều xüï xẻö, tai ương cho gia đình.

Thay vì cho cát vào ɓáŧ ɦươռɠ, gia chủ hãy sử dụng tro bếp được đun bằng rơm để bỏ vào bên trong ɓáŧ ɦươռɠ. Đây mới là cách giúp thu hút được tài lộc cho gia đình, giữ gia đạo êm ấm.

Nếu trong nhà không có sẵn rơm để lấy tro, bạn có thể tìm mua nguyên liệu này ở các cửa hàng chuyên bán đồ tђờ ċúnġ.

Đặt ɓáŧ ɦươռɠ chông chênh

Như đã nói ở trên, ɓáŧ ɦươռɠ là vật linh thiêng, quan trọng, cần phải đặt ở nơi cố định, vững chắc trên bàn tђờ. Khi thấy ɓáŧ ɦươռɠ lệch trái hoặc lệch phải, hay đặt chông chênh, gia chủ cần điều chỉnh lại ngay.

Việc đặt ɓáŧ ɦươռɠ cố định ở một vị trí và đặt ngay ngắn, không xô lệch sẽ giữ cho gia đình luôn bình an, sức khỏe ổn định, mang tài lộc đến với gia chủ.

Ɓáŧ ɦươռɠ làm bằng đá

Đây là một trong những điều cấm kỵ trong phönġ thủÿ. Ɓáŧ ɦươռɠ trên bàn tђờ gia tiên tuyệt đối không được làm bằng đá.

Ɓáŧ ɦươռɠ đá chỉ thích hợp với những nơi như đèn chùa, miếu mạo, không phù hợp với việc tђờ ċúnġ trong gia đình. Gia chủ sử dụng ɓáŧ ɦươռɠ bằng đó cho bàn tђờ gia tiên có thể khiến gia đình mất đi tài lộc, may mắn.

Ɓáŧ ɦươռɠ bị xê dịch

Thương thường, ɓáŧ ɦươռɠ được đặt ở vị trí chính giữa bàn tђờ. Trong quá trình tђờ ċúnġ, gia chủ cần tránh tuyệt đối việc xê dịch ɓáŧ ɦươռɠ. Ɓáŧ ɦươռɠ vị lệch khỏi vị trí cố định sẽ mang đến xüï xẻö cho gia đình.

Dịp cuối năm, gia chủ hãy dùng khăn sạch, nước sạch để lau ɓáŧ ɦươռɠ đồng tђời rút bớt phần chân hương. Trong quá trình dọn dẹp bàn tђờ cần tránh làm xê dịch ɓáŧ ɦươռɠ.

Phần chân hương được rút bỏ sẽ đem đốt hết hoặc thả xuống sông. Số chân hương được giữ lại phải là số lẻ, không được để số chẵn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here