Chồng nġöạï tình bằng YouTube, vợ trẻ hóa conan lật tẩy chiêu trò khiến CDM trầm trồ thán phục

0
138

Chồng dùng YouTube nġöạï tình với bồ trẻ, người vợ thông minh nhanh chóng lật tẩy chiêu trò.

Câu chuyện của cô vợ vô tình phát hiện được chứng cớ nġöạï tình…bằng YouTube của chồng khiến dư luận trên mạng xã hội không khỏi xôn xao bàn tán. Phần đông cư dân mạng đều có những ý kiến trước sự việc này.

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi bàn tán xôn xao trước cách phát hiện nġöạï tình đỉnh cao của chồng đến từ cô vợ thích làm bếp núc và xem dạy nấu ăn trên YouTube.

Cụ thể, theo bài viết được đăng tải, cô vợ này vô tình phát hiện nhiều manh mối kỳ lạ đến từ sở thích xem Youtube của chồng.

Vì tài khoản Youtube tại nhà cũng là của chồng trên điện thoại nên người ρɧụ ηữ này đã nhanh trí nhìn thấy nhiều bằng chứng khác hẳn với sở thích thường ngày trên lịch sử tìm kiếm và trình chiếu.

Ngoài ra, việc chồng thường xuyên về trễ trong 1-2 tháng gần đây cũng khiến cô bắt đầu sinh nghi có tiểu tam bên ngoài.

Quả thật không sai, trên lịch sử tìm kiếm ấy, cô phát hiện được bằng chứng hẹn hò tiểu tam khi ghép các chữ cái đầu tiên từ những vïdëö trên YouTube.

Bên cạnh đó, cô vợ này còn vào phần tin nhắn facebook của chồng và thấy được anh ta chia sẻ tài khoản google này cho một người ρɧụ ηữ khác làm ở công ty cũ.

Theo “mật mã” hẹn hò trên YouTube thì chồng cô sẽ hẹn hò với người ρɧụ ηữ kia vào tối thứ 7, lúc 20 giờ tại một quán chè mâm, Có đầy đủ bằng chứng, cô tiếp tục lên kế hoạch xác thực chuyện nġöạï tình bằng cách dàn dựng ra chuyện bận rộn bếp núc và bí mật cho cô bạn thân theo dõi.

Khi xác minh đúng sự thật, cô vợ vô cùng tức giận và đã đăng đàn câu chuyện này lên mạng xã hội để tìm cách “xử tội” chồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here