vợ cнồng lục đục, làм ăn тнυa lỗ хəм lạι gιường ngủ có pнạм 4 đạι ĸỵ này ĸнông

0
1520

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu kê ġïườnġ ngủ phạm 4 lỗi này thì vợ chồng cãi nhau như cơm bữa, làm ăn thua lỗ liên tục.

Đầu ġïườnġ chiếu thẳng/kê sát nhà vệ sinh

Đầu ġïườnġ tuyệt đối chiếu thẳng vào nhà vệ sinh là phạm phải “hung vi”. Nhà vệ sinh luôn tỏa ra mùi xú uế khiến người trong phòng khó ngủ, tinh thần căng thẳng.

Nên chuyển đầu ġïườnġ sang vị trí khác và luôn chú ý đóng cửa kín nhà vệ sinh để giảm tác động xấu.

Ġïườnġ ngủ đối diện gương

Trong phong thủy, gương có tác dụng phản xạ sát khí. Do đó, không thể để gương chiếu thẳng vào người, đặc biệt là không để gương đối diện với ġïườnġ.

Gương đối diện với ġïườnġ khiến gioa chủ dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không ngon, dễ bị ác mộng, bóng đè.

Không những thế, việc để gương chiếu vào ġïườnġ ngủ cũng xáo trộn hạnh phúc gia đình, tạo điều kiện cho người thứ 3 xen vào mối quan hệ của vợ chồng.

Nếu muốn đặt gương trong phong, bạn chỉ nên để ở hai bên đầu ġïườnġ nhưng tốt nhất vẫn không nên để gương trong phòng ngủ.

Đầu ġïườnġ chiếu thẳng ra cửa phòng

Theo phong thủy, ġïườnġ ngủ và cửa phòng xung khắc nhau.Cửa phòng chiếu thẳng vào đầu ġïườnġ sẽ gặp hung khí. Gia chủ dễ bị mất ngủ, trí tuệ giảm sút.

Khi đang nằm trên ġïườnġ, cửa mở sẽ làm mất cảm giác riêng tư. Ngoài ra, Gió thổi bất ngờ cũng dễ khiến người trong phòng dễ bị cảm.

Gia chủ nên kê ġïườnġ ở góc xa cửa nhất có thể, tốt nhất nên kê lệch ġïườnġ sang chỗ khác. Nếu không còn vị trí hợp lý hơn, hãy đặt một tấm bình phong ngăn giữa cửa phòng với đầu ġïườnġ.

Đầu ġïườnġ kê sát vào cửa sổ

Một số người cho rằng kê ġïườnġ gần cửa sổ sẽ tạo ra sự thoáng đãng. Tuy nhiên, nó có thể khiến bạn khó ngủ hơn do tiếng ồn, ánh sáng và các yếu tố khác từ bên ngoài. Từ đó làm sức khỏe giảm sút.

Theo phong thủy, ġïườnġ kê sát cửa sổ đặc biệt là cửa kính là thế không có điểm tựa vững chắc. Điều này có thể khiến vận trình của gia chủ trở nên bất định, làm việc không tới nơi tới chốn.

Ngoài ra, hiện nay các nhà đều được làm san sát nhau nên việc kê ġïườnġ cạnh cửa sổ sẽ làm mất sự riêng tư, trực tiếp ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của người trong nhà, khiến vợ chồng dễ mâu thuẫn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here