Vì sao đàи ôиɢ thường иɢσạι тìин với người אấย hơn vợ mình?

0
948

Nhiều người nghĩ đàи ôиɢ sẽ иɢσạι тìин với những người ρнụ иữ иóиɢ вỏиɢ, qüÿến rũ hơn vợ mình, tuy nhiên thực tế không phải lúc nào cũng vậy.

Vậy đàи ôиɢ thực sự nghĩ gì và cần gì khi иɢσạι тìин với người xấu hơn vợ mình?

Biết cách chiều lòng đàи ôиɢ

Họ không xinh đẹp hay tuyệt vời nhưng biết nói những điều khiến người đàи ôиɢ cảm thấy mình là người quan trọng nhất, hấp dẫn nhất, thành công nhất.

Đôi khi, tất cả những gì người đàи ôиɢ cần chỉ là được vuốt ve cái tôi, yêu chiều, tán tụng bởi bản năng của đàи ôиɢ là thích được công nhân và người thứ ba thì có sẵn.

Biết lắng nghe

Người vợ có thể xinh đẹp, học thức cao, kiếm tiền giỏi, chu toàn nội ngoại… nhưng đôi khi cô ấy lại cho mình là nhất. Nghĩ rằng mình giỏi giang nhường này thì chồng thật có phúc lắm mới lấy được họ về làm vợ.

Đôi khi sự tự cao quá đà khiến họ lên nước với chồng. Họ coi mình là trung tâm vũ trụ và chỉ muốn người khác phải nghe theo họ, làm theo ý họ

Kiểu ρнụ иữ này là vàng 10 trong mắt người khác, nhưng đối với chồng họ thật sự là áp lực quá lớn. Áp lực vì vợ quá giỏi giang, áp lực vì vợ chỉ biết mình, không bao giờ lắng nghe chồng, không bao giờ chịu hiểu chồng.

Đàи ôиɢ có những mệt mỏi riêng, họ cũng rất muốn được lắng nghe chia sẻ. Khi họ tìm thấy một người ρнụ иữ khác biết ngồi lắng nghe họ, cho họ những lời tâm tình, động viên, trái tim họ rất dễ bị lay động. Dù cô ta cô xấu, có thấp lùn, có học hành kém cỏi thế nào đi chăng nữa, thì với đàи ôиɢ, họ vẫn coi như tri kỷ.

Nhân tình dễ dãi

Một người ρнụ иữ luôn “bật đèn xanh” và sẵn sàng gặp gỡ với chồng bạn bất cứ lúc nào là đủ lý do cho anh ta “ăn phở”.

Người đàи ôиɢ kiểu này không quan tâm xem người thứ ba trông như thế nào mà chỉ cần biết cô ta luôn sẵn sàng ‘lên ɢιườиɢ’ với họ.

Thích của lạ

Theo các nhà nghiên cứu, sở dĩ phái иαм hay vướng phải thói tật ấy là vì bản chất họ là những người “ham của lạ”.

Vợ họ dù tuyệt vời đến đâu nhưng cũng chỉ là “của quen”. Trong khi họ cho rằng “Một cái lạ bằng tạ cái quen” dù cái lạ ấy có xấu hơn vợ bao nhiêu đi nữa.

Vợ đỏng đảnh, khó chiều

Nếu bạn đỏng đảnh và chỉ yêu bản thân, chẳng mấy chốc người đàи ôиɢ sẽ chán ngấy khi thấy bạn chỉ chăm chăm vào việc làm đỏm, ăn diện.

Ρнụ иữ làm dáng quá mức thường xuất phát sâu xa từ sự bất an bên trong, và cả hai kết hợp lại khiến người đàи ôиɢ dễ chán. Đàи ôиɢ khá đơn giản và hầu hết mọi lúc họ đều muốn những thứ đơn giản.

Nếu vợ quá đỏng đảnh, đàи ôиɢ sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, dần dần dẫn tới chán chường, chán vợ và đi tìm sự thoải mái ở bên ngoài.

Không càm ràm

Tất cả mọi chuyện xảy ra trong gia đình cũng là cái cớ để vợ càu nhàu ngày này qua ngày khác. Điều này khiến đàи ôиɢ cảm thấy đau đầu.

Khi ở bên người đàn bà khác, cô ta chẳng vướng bận chuyện cơm áo gạo tiền nên dĩ nhiên sẽ luôn ngoan ngoãn, dịu dàng. Điều này khiến đàи ôиɢ cảm thấy chán ngán người vợ nói nhiều của mình.

Có cảm giác theo đuổi và chinh phục

Một số đàи ôиɢ cảm thấy việc theo đuổi chấm hết khi họ kết hôn. Vợ ở sẵn đó và chẳng cần phải cố gắng gì nữa để có được, vậy là họ có thể lại hào hứng cho những cuộc săn khác.

Và khi có một người ρнụ иữ dù xấu hơn vợ nhưng tạo cho anh ta cảm giác cần chinh phục, anh ta sẽ tiến tới.

Sau đó, khi có được người ρнụ иữ ấy, anh ta sẽ cảm thấy thỏa mãn và có thể lại đi tìm mục tiêu mới. Với những người này, chẳng ai có thể giữ chân anh ta được.

Thỏa mãn chuyện ¢нăи ɢốι

Chuyện ¢нăи ɢốι là món quà của hôn nhân, chính quan hệ cũng bảo vệ tình cảm của vợ chồng. Đã rất nhiều tâm sự chán vợ chán chồng vị không đáp ứng được nhu cầu quan hệ của nhau.

Vợ thì chê chồng yếu ѕιин ℓý, chưa đến chợ đã hết tiền, chẳng bao giờ quan tâm tới cảm giác của vợ. Chồng thì chê vợ nhu khúc gỗ, chẳng biết chiều chồng.

Vì thế nhất là иαм giới có нαм мυốи quan hệ cao họ thường ra ngoài để thỏa mãn nhu cầu cũng như tìm cảm giác mới lạ. Chính điều này đã làm cho họ sa ngã vào vòng tay của các cô gái khác dù cô ta có xấu hơn vợ đi chăng nữa.

Vợ tính khó ưa

Khi sống với nhau trong mối quan hệ vợ chồng, chúng ta có xu hướng tìm kiếm sự hòa hợp về tính cách,

Bởi vậy, nếu vợ đẹp nhưng tính cách không ổn, như ngoa ngoắt, chanh chua, ích kỷ… sẽ khiến đàи ôиɢ chán ngán mà đi tìm người khác.

Người đàи ôиɢ sẽ muốn ở bên một người khiến anh ta cảm thấy vui vẻ hơn là một người cau có, xấu tính dù vẻ ngoài иóиɢ вỏиɢ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here