con dâυ тáι нôn, мẹ cнồng тrao нồι мôn нơn 1 тỷ đồng, ngày cướι ĸнóc nức nở тιễn con lên хə нoa

0
277

Khoảnh khắc mẹ chồng bịn rịn tiễn con dâu lên xe hoa khiến nhiều người lầm tưởng bà đang đưa con ruột về nhà chồng.

Vừa mới đây, cư dân mạng xúc động trước video ghi lại cảnh người קђụ ภữ trung niên khóc nức nở, tiễn ¢ô ɢáι lên xe hoa. Nhìn cảnh tượng này, mọi người ai cũng nghĩ đây là ngày ¢σи ɢáι đi lấy chồng nên mẹ mới có cảm xúc như thế.

Tuy nhiên, khi biết danh tính thật của người קђụ ภữ, nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Hóa ra, bà là mẹ chồng cũ của cô dâu.

Theo thông tin được chia sẻ, đám cưới này diễn ra tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Cô dâu từng có một đời chồng nhưng không may người chồng này lại ๓ất sớm vì tai nạn giao thông.

Từ đó, cô dâu thay chồng phụng dưỡng bố mẹ, chăm lo cho con nhỏ. Đến khi đứa trẻ dần lớn được 4, 5 tuôi, mẹ chồng bắt đầu giục cô tái hôn, không muốn con còn trẻ mà phải ở góa cả đời.

Được biết, người mẹ chồng này chính là người trực tiếp đứng ra tổ chức hôn lễ cho con dâu mình. Không chỉ thế, bà còn hào phóng đem tặng con dâu qàu hồi môn là 30 vạn nhân dân tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng). Trong số tiền đó có phần bòi thường tai nạn của người chồng quá cố của con dâu.

Khi tiễn con dâu lên xe hoa, mẹ chòng ôm mặt khóc nức nở. Hình ảnh này lập tức lọt vào ống kinh của nhiều người. Mọi người cho rằng, khoảnh khắc chứng kiến cảnh mẹ chồng- nàng dâu thân thiết, tình cảm như thế thật là hiếm có.

Cư dân mạng nói rằng, cô dâu đã rất may mắn và cũng hoàn toàn xứng đáng để nhân được thứ tình cảm thiêng liêng ấy.

Một phút sống chậm lại và suy nghĩ khác đi, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đâu phải lúc nào cũng méo mó. Nếu sống một cách chân tình, đối đãi với nhau thật tốt bằng con tim thì hai người קђụ ภữ của gia đình thêm phần hạnh phúc, vui vẻ.

“Xúc động quá bạn à, thương quá”

“Mong sau này có được người mẹ chồng tốt”

“Tình cảm thật sự thắm đượm, thương hai mẹ con”

“Tôi vẫn sợ lấy chồng phải sống chung nhà chồng, nhưng thế này thì tôi vui rồi”

“Cô con dâu cố gắng sống hạnh phúc và coi mẹ chồng như mẹ đẻ nhé”, cư dân mạng bình luận.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here