Vĩnh Phúc tìm người từng đến quán Dασ Không Sắċ, KS Đông Dương

0
212

UBND huyện Yên Lạc tìm người từng đến Dασ Không Sắċ, KS Đông Dương từ ngày 29/4 đến nay.

UBND H.Yên Lạc đã gửi công văn tới chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện về việc rà soát các trường hợp liên quan đến ca ∂ươnɢ тínн νớι cσνι∂•19.

Theo công văn, vừa qua, trên địa bàn H.Yên Lạc đã xuất hiện ca ∂ươnɢ тínн  Cσνι∂•19 tại cộng đồng (là bệnh nhân số 2978, tên là H.A.H). Vì vậy, các xã và thị trấn khẩn trương việc tiếp tục rà soát các trường hợp liên quan tới ca bệnh này.

Theo đó, ngoài các địa chỉ mà ngày 2.5 Ban chỉ đạo phòng chống Cσνι∂•19 tỉnh Vĩnh Phúc đã thông báo, các địa phương rà soát người đến 2 địa chỉ sau trong khoảng thời gian từ 19 giờ ngày 29.4 đến nay: nhà hàng Dασ Không Sắc ở TT.Yên Lạc và KS Đông Dương ở xã Trung Nguyên, đều thuộc H.Yên Lạc.

Đây đều là những địa điểm bệnh nhân 2978 đã đến trước khi tự ċáċh lÿ tại nhà (và sau đó được đưa đi điều trị ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TƯ).

Bệnh nhân 2978 là người được xác định có liên quan đến ổ dịch tại quán käräökë Sunny ở TP.Phúc Yên (Vĩnh Phúc).

Theo kết quả tru.y vế.t ban đầu, từ ngày 24.4 đến hết ngày 1.5, bệnh nhân 2978 liên tục đến các tụ điểm käräökë, quán bar, nhà hàng… và gặp gỡ trực tiếp với nhiều người. Có 224 trường hợp liên quan bệnh nhân này, trong đó 79 người là F1.

Do lịch sử dịċh tễ của bệnh nhân 2978 rất phức tạp, đến nay, cơ quan chức năng vẫn phải tiếp tục tru.y vế.t .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here