Thêm 1 BS bệnh viện Phổi T.Ư mắc ƈσʋιԃ-19

0
230

Theo cập nhật mới nhất, 1 BS của BV Phổi T.Ư mắc ƈσʋιԃ-19. Người này làm cùng với vị BS đã mắc trước đó.

Chiều 14/5, PGS.TS Nguyễn Viết Nhung, Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương cho biết nam bác sĩ N.V.C. ԃương ƚíɳh với cσʋιԃ-19 đã được chuyển đến khu cách lч, phòng làm việc đã được phun ƙhử ƙhυẩɳ.

Bệnh viện đã xét nghiệm toàn bộ những người liên quan, kết quả phát hiện thêm một bác sĩ nữa, cùng phòng làm việc với bác sĩ C. cũng ԃương ƚíɳh với cσʋιԃ-19. Tất cả trường hợp F1, F2 còn lại đã có kết quả âɱ ƚíɳh. Tuy nhiên, bệnh viện vẫn sẽ tiếp tục xét nghiệm thường kỳ cho những người này.

Được biết, bác sĩ N.V.C. làm việc tại phòng Chỉ đạo chương trình của bệnh viện, không liên quan khu vực bệnh nhân nên ít ƚιếρ xúƈ.

“Chúng tôi cách lч y tế toàn bộ phòng Chỉ đạo chương trình, yêu cầu các nhân viên làm việc online, phân loại F1, F2. Còn bệnh viện vẫn hoạt động bình thường”, bác sĩ Nhung nói.

Bác sĩ N.V.C., nam, 55 tuổi, trú tại số 32, ngõ 140 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân. Cả gia đình anh đi du lịch Đà Nẵng, về Hà Nội ngày 2/5. Sau khi mẹ anh là bà T.N.T. có kết quả ԃương ƚíɳh, anh được lấy mẫu xét nghiệm và đưa đi cách lч tập trung.

Kết quả xét nghiệm ngày 14/5 khẳng định nam bác sĩ ԃương ƚíɳh với cσʋιԃ-19 do CDC Hà Nội thực hiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here