TP HCM: пữ nhân viên công ty ở cụm CN Phong Phú, Thủ Đức ԃương ƚính ʋớι ƈσʋιԃ-19

0
308

Một lãnh đạo ở TT Y Tế Thủ Đức cho biết, trên địa bàn có 1 trường hợp ԃương ƚính ʋớι ƈσʋιԃ-19, là пữ nhân viên công ty ở cụm CN Phong Phú.

Theo thông tin ban đầu, пữ nhân viên này đã về Long An, sau đó có triệu chứng nên đến cơ sở y tế khám và đã có kết quả ԃươɳɠ ƚíɳԋ ʋớι cσvι∂-19.

Hiện toàn bộ công nhân của công ty khoảng 1.000 người đã nghỉ làm ngày cuối tuần nên ngày 1-6, cơ quan chức năng của TP sẽ tiến hành lấy mẫu toàn bộ nhân viên công ty để xét nghiệm.

Nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Online cho biết пữ nhân viên này thường làm việc tại Thủ Đức, có đến tập huấn tại phân xưởng của Công ty TNHH Coats Phong Phú nằm trong khuôn viên Cụm công nghiệp Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức).

Cụm công nghiệp Phong Phú có khoảng 5 công ty với tổng số hơn 4.000 nhân viên và người lao động. Riêng phân xưởng của Công ty Coats Phong Phú có khoảng 1.000 nhân viên.

Theo thông báo của cơ quan chức năng, ngày 1-6, cơ quan chức năng sẽ lấy mẫu xét nghiệm với toàn bộ nhân viên tại phân xưởng này.

Riêng nhân viên các công ty còn lại nằm trong Cụm công nghiệp Phong Phú ngày mai vẫn đi làm, việc xét nghiệm như thế nào vẫn đang chờ chỉ đạo của cơ quan chức năng.

Nguồn tin này cho biết thêm hiện tại Cụm công nghiệp Phong Phú không bị phσng tỏα nhưng được kiểm soát phòng ԃịƈh nghiêm ngặt.

Theo Tuổi Trẻ Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here